Huỳnh Thạch ( CaF2 ) 65-90-97

Liên hệ

Huỳnh thạch Caf2

Huỳnh thạch hay còn gọi là Flourit có công thức hóa học là CaF2. Đây là một trong những khoáng chất rất quý sử dụng cho các ngành công nghiệp như luyện kim, sản xuất thủy tinh, men và axit flohydric … Trong luyện kim như luyện thép, nhôm cần flourit để làm chất trợ dung (trợ chảy). Flourit ở Việt Nam không có nhiều, các nguồn nguyên liệu chủ yếu là nhỏ lẻ và đi kèm các khoáng sản khác. Với sự năng động và tiếp cận công nghệ tiên tiến, chúng tôi thấy được vai trò và tầm quan trọng của loại khoáng chất này. Hiện nay chúng tôi đang liên kết khai thác các nguồn trong nước và nhập khẩu để cung cấp cho ngành sản xuất thép, que hàn ...

  • Mua Bột fluorit,Bột fluorit Giá ,Bột fluorit Brands,Bột fluorit Nhà sản xuất,Bột fluorit Quotes,Bột fluorit Công ty
  • Mua Bột fluorit,Bột fluorit Giá ,Bột fluorit Brands,Bột fluorit Nhà sản xuất,Bột fluorit Quotes,Bột fluorit Công ty
  • Mua Bột fluorit,Bột fluorit Giá ,Bột fluorit Brands,Bột fluorit Nhà sản xuất,Bột fluorit Quotes,Bột fluorit Công ty

Bột fluorit

  • VIỆT NAM
  • 2000T / tháng

1.Fluorite có thể phát sáng khi tiếp xúc với ma sát, nhiệt, tia cực tím, vv 2.Fluorite là một loại nguyên liệu chính để sản xuất các nguyên tố flo hữu cơ và vô cơ khác nhau, các nguyên tố flo. 3.Fluorit có tính chất khử các chất chịu lửa. 4. Tinh thể thạch anh là khối bát diện và khối lập phương.

Nó cũng xuất hiện trong các hốc, trong đá trầm tích, trong pegmatit và các khu vực suối nước nóng. Trung Quốc và Mexico là những nhà sản xuất bột mì lớn trên thế giới;

 

Khoáng chất này cũng phổ biến ở Nga, Brazil và Tây Ban Nha. Fluorit được sử dụng như một chất trợ dung trong sản xuất thép lò hở, nhôm florua, cryolit nhân tạo và nhôm.

 

 Nó được sử dụng trong thủy tinh trắng đục, trong đồ tráng men bằng sắt và thép, trong sản xuất axit flohydric, trong tinh chế chì và antimon, và trong sản xuất nhiên liệu có chỉ số octan cao (làm chất xúc tác). 

 

(A) Lớp axit:

Để chiết xuất nguyên tố flo, loại này là vật liệu duy nhất có hàm lượng flo cao nhất có thể, axit flohydric và florua, được sản xuất với flo làm vật liệu, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như hóa chất và nấu chảy nhôm, v.v. Và trong sản xuất hỗn hợp đông lạnh và chất khử trùng cũng như trong khắc thủy tinh. Với sự phát triển của ngành công nghiệp, chất dẻo flo đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp.

Thông số kỹ thuật: CaF2 97% min.

(B) Lớp gốm:

Trong ngành công nghiệp thủy tinh và gốm sứ, loại này là một trong những nguyên liệu chính để sản xuất thủy tinh opal, thủy tinh màu và thủy tinh đục.

Thông số kỹ thuật: CaF2 93% -95%

Độ mịn: Thông qua 100 lưới

(C) Lớp luyện kim:

Khi được sử dụng như một chất trợ dung để nấu chảy kim loại, loại này có thể khử từ các kim loại như tạp chất như silic, lưu huỳnh, phốt pho, v.v. thành các hàm lượng phù hợp, và có thể tăng cường tính lưu động của xỉ.

Thông số kỹ thuật: CaF2 75% -90%

Kích thước: Dạng cục.

 

 

Sản phẩm liên quan